Ông Putin: Phụ nữ mang đến cho thế giới này thiện tâm và vẻ đẹp, ánh sáng và niềm hy vọng

© Sputnik / Aleksey NikolskyiVladimir Putin
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Tổng thống Nga Vladimir Putin có bài phát biểu đặc biệt nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng Ba.

Nguyên thủ quốc gia lưu ý rằng chính trong phẩm giá và lòng nhân từ của các đại diện phái đẹp mở ra vẻ đẹp tâm hồn Nga. Người đứng đầu Nhà nước ghi nhận công lao của các phụ nữ thế hệ thời chiến cũng như đương đại, và ông thổ lộ rằng giới đàn ông Nga tự hào và yêu quí những người phụ nữ của đất nước.

"Bởi phụ nữ  ban tặng chúng ta cuộc sống, sưởi ấm tất cả bằng tình yêu thương, sự hỗ trợ và chăm sóc ân cần nhất. Chính trong phẩm giá và lòng nhân từ đôn hậu của những người phụ nữ mở ra vẻ đẹp tinh hoa tâm hồn Nga", — Tổng thống nhận định.

"Hôm nay tôi muốn dành những lời biết ơn đặc biệt để nói với những người phụ nữ của thế hệ thời chiến. Tinh thần dũng cảm và chiến công kỳ vĩ của các bà các chị đã dạy chúng tôi làm người đàn ông chân chính và chiến thắng tất cả bất chấp mọi khó khăn. Những phụ nữ hiện đại đang noi theo các chị và đạt mọi đỉnh cao trong nghề nghiệp, trong lao động sáng tạo, trong hoạt động xã hội, tạo lập ra môi trường tươi vui thoải mái trong gia đình và nuôi dạy con cái", — Tổng thống Putin tuyên bố.

"Những người phụ nữ yêu quí của chúng tôi sở hữu bí mật không thể hiểu thấu: kịp làm tất cả, đương đầu với những gánh nặng lo toan khổng lồ và vẫn nguyên vẹn sự dịu dàng, tươi sáng, quyến rũ. Các bạn mang đến cho thế giới này thiện tâm và vẻ đẹp, ánh sáng và niềm hy vọng. Chúng tôi tự hào về các bạn và yêu quí các bạn", — Tổng thống Nga nhấn mạnh.

"Một lần nữa tôi chân thành chúc mừng toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày hội này, xin chúc chị em có nhiều ngày, nhiều tháng, nhiều năm tươi sáng. Chúc các chị em hạnh phúc!" ông Vladimir Putin nói.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала