Cuộc gặp gỡ hồi hộp của nữ diễn viên khiêu dâm và game thủ 16 tuổi (Video)

© Ảnh : LifenewsCuộc gặp gỡ hồi hộp của nữ diễn viên khiêu dâm và game thủ 16 tuổi
Cuộc gặp gỡ hồi hộp của nữ diễn viên khiêu dâm và game thủ 16 tuổi - Sputnik Việt Nam
Nữ diễn viên khiêu dâm Ekaterina Makarova đã gặp mặt game thủ Ruslan Shchedrin 16 tuổi, người trúng thưởng trên site kinh doanh các dịch vụ và mặt hàng cho trò chơi máy tính.

Cô Makarova cho biết, cuộc tiếp xúc ấm áp đã diễn ra ngày 10 tháng Ba. Cô kịp làm quen với người thân của cậu học sinh trung học phổ thông Moskva, thảo luận kế hoạch gặp gỡ cho một tháng.

Theo các nhà báo tìm hiểu, Makarova đã nói chuyện với ông bà của Ruslan Shchedrin, họ tiếp cô rất nồng nhiệt. Mẹ của cậu bé ban đầu phản đối việc nhận giải, theo lời Makarova cũng vui vẻ chuyện trò với cô và đồng ý cho con trai có những cuộc tiếp xúc tiếp theo.

Nữ diễn viên khiêu dâm tiết lộ những việc sẽ làm với game thủ 16 tuổi - Sputnik Việt Nam
Nữ diễn viên khiêu dâm tiết lộ những việc sẽ làm với game thủ 16 tuổi (Ảnh)

"Cuộc hẹn hò" đầu tiên của Ruslan và Ekaterina diễn ra bên bàn máy tính. Họ chơi game và người thua phải uống cốc rượu sữa ngựa. Cô gái thất bại trước game thủ trẻ và thực hiện đúng điều kiện chơi.

Kế hoạch tiếp theo của hai người là gặp nhau sau khi Ruslan tan học, cùng dạo bộ và tham quan các sự kiện văn hóa. Trong suốt thời gian này, Makarova sẽ sống tại một khách sạn gần nhà Ruslan.

Nữ diễn viên cho biết, điều cô chắc chắn không thể giúp đỡ Ruslan là việc học bài. Theo các nhà tổ chức và bản thân Makarova, cô và Ruslan chưa đề cập tới mối quan hệ thân mật. Tuy nhiên, không ai dám loại trừ kịch bản này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала