Nga bắt đầu sản xuất hàng loạt máy bay Mi-28 NE

© Sputnik / Григорий Сысоев / Chuyển đến kho ảnhMáy bay trực thăng Mi-28 NE
Máy bay trực thăng Mi-28 NE - Sputnik Việt Nam
ROSTOV-na-DONU (Sputnik) - Xí nghiệp "Rostvertol" (trong thành phần công ty cổ phần "Máy bay trực thăng Nga") đã bắt đầu sản xuất hàng loạt máy bay trực thăng Mi-28 NE phiên bản mới sửa đổi (còn được gọi là "Thợ săn đêm”) với bộ phận điều khiển kép.

Theo đại diện xí nghiệp, phiên bản mới sửa đổi khác với các phiên bản trước ở chỗ có  hệ thống điều khiển kép, cho phép lái máy bay từ buồng phi công hoặc từ cabin của thợ máy.

Trong số các ưu thế của Mi-28 NE, không chỉ có sự nhanh nhạy và khả năng bay suốt ngày đêm, loại máy bay này còn vượt trội về hỏa lực. Vũ khí trang bị máy bay trực thăng gồm có vũ khí tên lửa không điều khiển và điều khiển, cũng như thiết bị phóng cơ động, được trang bị súng máy 30 mm.

"Các khả năng độc đáo của máy bay trực thăng chiến đấu mới mở ra triển vọng tuyệt vời cho việc thực hiện ở Nga và ở nước ngoài", — Tổng giám đốc tập đoàn  Alexander Mikheyev nói.

Ngoài ra, phiên bản máy bay trực thăng mới có độ bền chiến đấu cao, đạt được nhờ sử dụng các vật liệu tiên tiến. Ngoài ra, máy bay trực thăng có khả năng hiển thị tối thiểu khiến các phương tiện tên lửa phòng không trên mặt đất khó phát hiện.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала