Cư dân Matxcơva đòi công cụ tìm kiếm Nga ẩn đi tin xấu

© Sputnik / Александр Кряжев / Chuyển đến kho ảnhYandex
Yandex - Sputnik Việt Nam
Ông Roman Maslennikov, một người dùng của “Yandex” đòi công cụ tìm kiếm trả một triệu rúp vì những tin tức xấu.

Đơn kiện tương ứng đã được nộp lên Tòa án Khamovniki của thủ đô Matxcơva. Kênh truyền hình "360 Podmoskovie" đưa tin này vào thứ Sáu, ngày 18 tháng Ba.

Theo người đàn ông,  trong khi sử dụng hộp thư và công cụ tìm kiếm, ông ta thường xuyên nhìn thấy các tiêu đề tin tức trên trang chủ của "Yandex". Điều này, người sử dụng chỉ rõ, khiến ông bị stress và ảnh hưởng xấu đến cơ thể của ông ta.

Ông nhận thấy rằng sức khỏe của ông trở nên xấu đi và tóc trên đầu bắt đầu rụng. Thêm vào đó, ông đã bị căng thẳng và lên cơn cáu giận ở nơi làm việc, điều mà các đồng nghiệp của Maslennikov có thể xác nhận.

"Bởi vì cuộc sống hiện đại trong một đô thị lớn đã chứa đầy những cơn stress và căng thẳng thần kinh (tình trạng ùn tắc giao thông, ít ngày có nắng, khủng hoảng trong nước và trên thế giới), việc "Yandex" nhồi thêm thông tin tiêu cực" có thể  là nguyên nhân làm tình trạng sức khỏe của tôi xấu đi đột ngột, hậu quả là tôi sẽ buộc phải tiến hành điều trị đắt tiền, cũng như phải tạm thời nghỉ việc",- Roman Maslennikov nói.

Cư dân thủ đô đòi bồi thường một triệu rúp như khoản bồi thường bù đắp cho các chi phí điều trị, tình trạng mất khả năng lao động và tổn thất về tinh thần.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала