Ông Putin chia buồn với gia đình những người thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay ở Rostov

© AFP 2022 / SERGEI VENYAVSKYXe cứu thương tại sân bay Rostov-na-Donu
Xe cứu thương tại sân bay Rostov-na-Donu - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin chia buồn với tất cả những ai mất người thân trong vụ tai nạn ở Rostov-na-Donu.

Tổng thống đã chỉ thị  cho Thống đốc khu vực Rostov và người đứng đầu Bộ Các tình huống khẩn cấp LB Nga làm tất cả những gì cần thiết dành cho gia đình các nạn nhân, — đó là thông báo của ông Dmitry Peskov Thư ký báo chí của nguyên thủ quốc gia Nga.

Boeing 737-800 - Sputnik Việt Nam
Máy bay chở khách rơi ở Rostov-na-Donu, không có người sống sót (Video)

"Thống đốc Vasily Golubev và Bộ trưởng Bộ Các tình huống khẩn cấp LB Nga  Vladimir Puchkov đã báo cáo với Tổng thống Putin về hoạt động tìm kiếm được triển khai tại hiện trường vụ tai nạn. Nguyên thủ quốc gia nhận định rằng bây giờ điều chính yếu là chăm lo cho gia đình các nạn nhân", — Thư ký báo chí của Tổng thống cho biết.

"Tổng thống Nga gửi lời chia buồn sâu sắc tới tất cả những ai mất người thân trong vụ tai nạn", — ông Peskov tuyên bố.

Ông Peskov cũng cho biết, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Maksim Sokolov, Bộ trưởng Bộ Các tình huống khẩn cấp Vladimir Puchkov, người đứng đầu Cơ quan Liên bang về vận tải hàng không Aleksandr Neradko và đặc phái viên của Tổng thống tại Khu Liên bang miền Nam Vladimir Ustinov đang tới nơi xảy ra tai nạn.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала