“Aeroflot” lại được độc giả của tạp chí du lịch vinh danh

Hãng hàng không Nga "Aeroflot" lần thứ tư được công nhận là xuất sắc nhất. Hãng đã được trao giải thưởng "Lựa chọn của độc giả tạp chí Condé Nast Traveller”.

Đây là giải thưởng quốc tế uy tín đặc biệt được công nhận trong ngành công nghiệp du lịch hiện đại. Những ứng viên đề cử nhận giải thưởng này không do phán quyết của Ban biên tập tạp chí hay các chuyên gia, mà là lựa chọn trực tiếp của các độc giả.

Aeroflot - Sputnik Việt Nam
Aeroflot được công nhận là một trong những hãng hàng không an toàn nhất thế giới

 Đối với "Aeroflot" lần thứ tư liên tiếp nhận giải thưởng là khẳng định sự bình ổn  và tính hiệu quả trong công việc về hoàn thiện dịch vụ và ứng nghiệm những công nghệ tiên tiến.

 Trong vốn liếng của "Aeroflot" có hàng loạt giải thưởng quốc tế sáng giá.  "Aeroflot" bốn lần được công nhận là "Hãng hàng không tốt nhất ở Đông Âu" theo phương án của giải thưởng Airline Awards Skytrax World.  Hãng sở hữu 170 máy bay, là  đội hàng không trẻ nhất thế giới. Hãng hàng không Nga cũng lần đầu tiên bước vào top 10 hãng hàng không phục vụ món ăn ngon nhất trên khoang, theo đánh giá của ấn phẩm công nghiệp Mỹ Global Traveler.

Năm 2015, "Aeroflot" đã vận chuyển hơn 26 triệu người.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала