Nga bán 4 trực thăng Mi-171Sh cho Angola

© Sputnik / Sergey Mamontov / Chuyển đến kho ảnhMi-171Sh
Mi-171Sh - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Công ty cổ phần "Các trực thăng Nga" đã bàn giao 4 máy bay trực thăng vận tải quân sự Mi-171Sh cho Bộ Quốc phòng Angola, - bộ phận thông tin báo chí của doanh nghiệp cho biết ngày 24/03.

Nhà máy sản xuất máy bay Ulan-Ude (U-UAZ) đã thực hiện việc cung cấp bổ sung, ngoài chiếc 4 trực thăng đã được chuyển giao trong năm 2015. Hợp đồng đã ký với nhà xuất khẩu Rosoboronexport.

Các trực thăng thực hiện thử nghiệm bay tại nhà máy U-UAZ và được đưa lên máy bay vận tải An-124 Ruslan. Tại cơ sở của Angola, 4 chiếc Mi-171Sh lại được hoàn thiện lắp ráp, thử nghiệm và bàn giao cho khách hàng.

Công ty cổ phần Nga cho biết, Mi-171Sh hoạt động tự tin trong mọi điều kiện khắc nghiệt và Đại diện Bộ Quốc phòng Angola đánh gia cao chất lượng trực thăng Nga.

Các trực thăng được chuyển giao cho Angola trang bị thiết bị điều khiển bay và dẫn đường hiện đại, tối ưu hóa các tính năng chuyến bay và tăng cường độ an toàn nhờ hệ thống định vị vệ tinh, radar thời tiết cùng màn hình hiển thị đa chức năng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала