Giá nào cho một tối với bà Hillary?

© AP Photo / Carolyn KasterỨng viên Tổng thống Hoa Kỳ từ đảng Dân chủ Hillary Clinton trong chiến dịch trước bầu cử, dùng bia khi dừng chân tại nhà hàng Bronco thành phố Crown Point
Ứng viên Tổng thống Hoa Kỳ từ đảng Dân chủ Hillary Clinton trong chiến dịch trước bầu cử, dùng bia khi dừng chân tại nhà hàng Bronco thành phố  Crown Point - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) - Vừa tiết lộ giá tiền hai chỗ trống sau bàn ăn cùng với gia đình Clinton và Clooney tại bữa tối sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng Tư tại San Francisco.

Những ai có nguyện vọng dùng bữa tối cùng một bàn với ứng viên Tổng thống từ đảng Dân chủ và nghệ sĩ nổi tiếng George Clooney đều sẽ có thể làm như vậy, chỉ cần trả ra 350.000 USD dành cho chiến dịch tranh cử của bà Clinton, — theo tin đưa của Politico.

Sự kiện như vậy được tổ chức nhằm gây quỹ ủng hộ cho chiến dịch tranh cử của ứng viên Hillary Clinton.

Còn thêm một sự kiện khác, được thiết kế cũng nhằm gây quỹ ủng hộ cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ, sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng Tư. Theo thông tin của Politico, gia đình Clooney tổ chức dạ tiệc vinh danh vợ chồng chính trị gia Clinton trong tòa  biệt thự riêng của nghệ sĩ ở Los Angeles. Để nhận được chỗ ngồi sau bàn tiệc cùng với một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất của Hollywood, xin mời chi ra 33.400 USD.


Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала