Việt Nam thu hút du khách Nga tới thăm những địa điểm chiến tranh

Chính quyền Việt Nam đã quyết định mời các du khách Nga tới thăm những địa điểm của thời chiến.

Đó là tin đưa của RATA-news  hôm thứ Hai, 28 tháng Ba, dẫn tuyên bố của ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Theo lời ông, trong thời gian đấu tranh chống chiến tranh xâm lược những năm 60-70 của thế kỷ XX, đất nước Việt Nam đã nhận được sự giúp đỡ quí báu từ Liên Xô. Matxcơva đã cử tới Việt Nam nhiều chuyên gia quân sự.

"Do đó có nhiều người Nga muốn tới thăm lại những nơi mà thân nhân của họ từng phục vụ trước đây", — ông Nguyễn Quốc Hùng cho biết.

Nhà máy điện hạt nhân - Sputnik Việt Nam
Nga sẽ đào tạo chuyên gia Việt Nam

Ngoài ra, theo Phó lãnh đạo ngành Du lịch, Việt Nam cũng có thể cung cấp cho khách du lịch Nga những dịch vụ y học phương Đông.

Như lời kể của Chủ tịch công ty Việt Focus Travel Đặng Bảo Hiếu, thời gian gần đây chính quyền các địa phương Việt Nam ngày càng chú trọng đến việc khai thác công năng của các khu nghỉ dưỡng gia đình, có thể thú vị không chỉ với người lớn mà cả với trẻ em. Chẳng hạn trong tháng 12 năm 2015 trên đảo Phú Quốc đã khai trương công việc của Công viên safari đầu tiên và duy nhất ở Đông Nam Á là Vinpearl Safari, nơi sinh sống của 540 loài động vật.

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала