Chile và Nga đàm phán về cung cấp máy bay

© Sputnik / Alexandr KryazhevSSJ100
SSJ100 - Sputnik Việt Nam
SANTIAGO (Chile) (Sputnik) - Tổng thống Chile Michelle Bachelet đã nghe trình bày về dự án mới của Nga, - ông Sergey Korotkov Giám đốc điều hành tập đoàn "MiG", Phó Chủ tịch phụ trách ứng nghiệm của Liên hiệp tập đoàn chế tạo máy bay Nga nói như vậy với các phóng viên tại Triển lãm Hàng không-Vũ trụ lớn nhất của Mỹ Latinh FIDAE- 2016.

"Đã giới thiệu các mẫu trưng bày của chúng ta với Tổng thống Chile, cho thấy rằng chúng ta mang đến thị trường Mỹ Latinh những sản phẩm mới trong lĩnh vực hàng không dân dụng. Đó trước hết là mẫu máy bay SSJ100, từ lâu đã vận hành thành công tại hãng hàng không Mexico Interjet. Ngoài ra, Nga giới thiệu dự án mới: mẫu máy bay chở khách MC-21, có lẽ là được yêu cầu nhiều nhất trong phân khúc phi cơ chở khách 120 chỗ ngồi", — ông Korotkov co biết.

Ông lưu ý rằng Tổng thống Chile cũng đã xem giới thiệu mẫu máy bay lội nước độc đáo Be-200.

Nói về dòng máy bay quân sự, ông Sergey Korotkov lưu ý rằng mẫu máy bay huấn luyện-chiến đấu Yak-130 do tập đoàn công ty "Irkut" sản xuất có thể được yêu cầu không chỉ riêng ở Chile, mà nói chung tại thị trường các nước Mỹ Latinh.

Ông nhắc rằng loại máy bay MiG-29M của Nga đã thể hiện mình một cách thành công trong lực lượng Không quân của Peru, và cũng được trưng bày tại Triển lãm ở Chile, cùng với chiến đấu cơ SU-30.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала