“Ai mang gươm đến với ta, kẻ đó sẽ chết vì gươm giáo”

© Sputnik / Vladimir FedorenkoChủ tịch Quốc hội Nga Sergei Naryshkin
Chủ tịch Quốc hội Nga Sergei Naryshkin - Sputnik Việt Nam
LEBYAZHYE (Sputnik) – Chủ tịch Duma Quốc gia Nga ông Sergei Naryshkin tuyên bố rằng các chính trị gia phương Tây xây dựng kế hoạch tước đoạt chủ quyền của Nga có lẽ là những người khi học ở trường toàn nhận điểm kém về môn Lịch sử, bởi họ không nhớ được những bài học của quá khứ.

Ông Naryshkin nhấn mạnh khi phát biểu tại đơn vị quân sự 3526, chẳng có gì bí mật là  nhóm các quốc gia phương Tây đang tiến hành "cuộc chiến công nhiên về kinh tế và thông tin" chống Nga. Mục đích của hành động này, theo lời Chủ tịch Hạ viện Nga, là mưu toan tước đoạt chủ quyền của LB Nga.

"Tôi hình dung rằng những chính trị gia phương Tây là những học trò dốt nát về môn Sử khi còn học ở trường. Học bạ của họ chắc là toàn điểm 2, bởi họ không nhớ vô số nỗ lực của Orda Vàng, của ngoại bang Ba Lan-Litva,  Thụy Điển, đội quân Napoleon và cuối cùng là bọn xâm lược phát-xit Đức, từng hung hăng cố chiếm nước ta. Và những gì xảy ra với những thế lực này: tất cả bị tiêu diệt và thất bại. Kết quả đó sẽ đến với mỗi đối tượng có mưu toan xấu xa chống Nga", —  nghị sĩ nói thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала