Ông Peskov: Nga tiến hành cuộc đấu tranh thống nhất chống tham nhũng

© Sputnik / Sergey GuneevDmitry Peskov
Dmitry Peskov - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Tham nhũng còn là một vấn đề ở Nga, và cuộc đấu tranh chống tệ nạn này vẫn đang tiếp diễn, thư ký báo chí của tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov nói khi bình luận về kết quả khảo sát của "Levada-Center".

Trước đó, "Levada-Center" công bố dữ liệu từ một cuộc khảo sát chỉ ra rằng 44% người Nga tin ông Putin cố gắng chống tham nhũng, nhưng ông dường như không đạt được tiến bộ đáng kể, vì tham nhũng ở Nga "đã ăn sâu."

"Tôi đã thấy tài liệu này, nhưng nói thật, cần phải làm quen và chủ yếu là để hiểu xem vấn đề được xây dựng thế nào. Mà như bạn biết, trong xã hội học, việc đặt vấn đề là rất quan trọng, từ đó sẽ có câu trả lời ra sao. Và thứ hai là Nga thường xuyên tiến hành hoạt động nhất quán chống tham nhũng, và hiển nhiên, các hoạt động đó hoàn toàn minh bạch." — ông Peskov cho biết.

Theo ông, Nga tiến hành điều tra công bằng đối với các quan chức cao cấp, có nhiều hoạt động điều tra và xét xử quan chức cấp cao và các nhà lãnh đạo khu vực tham nhũng, cũng như rất nhiều hoạt động điều tra xét xử đối với các quan chức cấp bậc thấp hơn.


Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала