Hải quân Nga tổ chức tập trận trong vùng biển Nhật Bản

© Sputnik / Vitaliy AnkovHải quân Nga tổ chức tập trận
Hải quân Nga tổ chức tập trận - Sputnik Việt Nam
VLADIVOSTOK (Sputnik) - Trong tuần này, các tàu đổ bộ cỡ lớn đang tổ chức tập trận sát hạch chiến thuật trong vùng biển Nhật Bản, - Quân khu Đông Nga thông báo hôm thứ Tư, 13/04.

Các nhóm chiến thuật tàu nổi của Hải đoàn các lực lượng đa dạng Primorsky đang hoạt động tại vùng biển Nhật Bản trong khuôn khổ giai đoạn cuối huấn luyện chiến đấu mùa đông.

"Các khẩu đội tàu chống biệt kích huấn luyện biện pháp phòng vệ tàu khi vượt biển và trong cuộc tập kích không được bảo vệ," — thông tin cho biết.

Trong thời gian vượt biển đến nơi đổ bộ thủy quân, các khẩu đội chiến đấu đã đẩy lùi đòn tấn công từ trên không. Sử dụng pháo binh trên hạm bắn vào các mục tiêu thực trên không do máy bay chống ngầm IL-38 bố trí. Trong trận chiến giả định đổ bộ lực lượng, đã tiến hành pháo kích các mục tiêu bờ biển.

Trong cuộc tập trận, các tàu thuộc nhóm đổ bộ đã thực hiện hơn 20 bài tập chiến đấu, hỗ trợ tàu giả định bị trúng đạn, hoàn thành tập kết nhân sự, bổ sung dự trữ trang thiết bị và phục hồi kỹ thuật cho các tàu.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала