“Ông Putin thức rất khuya chuẩn bị cho cuộc giao lưu với dân Nga”

© Sputnik / Mikhail Klimentiev / Chuyển đến kho ảnhVladimir Putin và Dmitry Peskov
Vladimir Putin và Dmitry Peskov - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Vladimir Putin sẽ làm việc đến đêm khuya để chuẩn bị cho cuộc giao lưu trực tuyến với nhân dân Nga.

Đó là thông báo hôm thứ Tư, 13 tháng Tư của Thư ký báo chí của nguyên thủ quốc gia Nga khi ông Dmitry Peskov tiếp phóng viên của "Lenta.ru".

"Tổng thống thức đến khuya chuẩn bị để ngày mai vào lúc 12.00 theo giờ Matxcơva sẽ tiến hành giao lưu trực tuyến", — ông Peskov cho biết. Theo lời ông, suốt cả ngày 13 tháng Tư  lịch trình làm việc của Tổng thống Putin dành hoàn toàn cho "công tác đối nội", nguyên thủ quốc gia không dự kiến bất kỳ hoạt động nào trước công chúng vì cần xem xét vô số câu hỏi do người dân Nga gửi tới.

"Tổng thống liên tục yêu cầu  chuyên viên các phòng ban thuộc chính quyền Tổng thống cũng như thành viên nội các cung cấp kịp thời những thông tin mà ông cần", — ông  Peskov nhận xét..

Trước đó, vào ngày 12 tháng  Tư, phát ngôn viên Peskov đã kể về những đề tài mà người dân Nga thường quan tâm nhiều hơn và nêu câu hỏi với Tổng thống Vladimir Putin.  Ở hàng đầu thường là các câu hỏi mang tính chất kinh tế-xã hội và vấn đề nhà ở, — vị quan chức đại diện điện Kremlin cho biết.

Cuộc giao lưu trực tuyến của Tổng thống Nga Vladimir Putin với nhân dân Nga  sẽ được tổ chức vào ngày 14 tháng Tư, bắt đầu lúc 12:00 theo giờ Matxcơva (16:00 theo giờ Hà Nội).

Mời các bạn chú ý theo dõi cuộc giao lưu này trên trang web của đài chúng tôi.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала