Saakashvili suýt gây ẩu đả trong chương trình trực tuyến (Video)

© Sputnik / Nikolai Lazarenko / Chuyển đến kho ảnhMikhail Saakashvili
Mikhail Saakashvili - Sputnik Việt Nam
Trong thời gian phát sóng trực tuyến của chương trình “Shuster Live”, Thống đốc vùng Odessa Mikhail Saakashvili đã gây xì-căng-đan khi mạt sát cựu Bộ trưởng Giao thông Vận tải Ukraina Evgeny Chervonenko vì du thuyền và biệt thự ở Crưm.

"Tôi nhớ thêm một chuyện khác. Giao điểm duy nhất của tôi với đối tượng này là trên du thuyền của anh ta ở Crưm, Yalta, khi ông Yushenko mời tôi dự sinh nhật Crưm. Ở Gruzia các Bộ trưởng không ai có du thuyền nên tôi đã rất ngạc nhiên khi tôi được mời lên chiếc du thuyền lộng lẫy mà người ta nói là của Bộ trưởng. Ở đấy có cả những Bộ trưởng khác, và đó là gần như tất cả ngay sau "Cách mạng Cam". Tôi hiểu những gì họ nói, chuyện toàn về thu nhập của họ, về đất đai mà họ chiếm được ở Crưm…", — Saakashvili kể.

Mikhail Saakashvili - Sputnik Việt Nam
Saakashvili chỉ đạo phát tán video riêng tư?

Sau đó, không  thèm nghe lời phản đối của Chervonenko, Mikhail Saakashvili cam đoan rằng tất cả những đối tượng kiểu như viên cựu Bộ trưởng này sẽ bị bắt và bỏ tù.

"Và các vị sẽ phải trả lại máy bay trực thăng, du thuyền, biệt thự của các vị, những triệu và những tỷ của các vị. Các vị trả lại, và chúng tôi sẽ thiết lập trật tự ở đây. Còn những kẻ giống như mi thì sẽ không được ngồi trong studio đâu…", — viên Thống đốc nói thêm.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала