Ông Putin: đảng «Nước Nga công bằng» - một trong những thế lực chính trị hàng đầu ở Nga

© Sputnik / Sergey GuneevвVladimir Putin
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
MÁTXCƠVA (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đánh giá cao về quan điểm kiên định của đảng "Nước Nga công bằng" đối với vấn đề bảo vệ quyền lợi công dân và đấu tranh chống tham nhũng.

"Tôi muốn đặc biệt đề cập tới lập trường kiên định của các ngài về vấn đề bảo vệ quyền lợi công dân, ủng hộ tổ chức gia đình trong xã hội và giáo dục thanh niên, đấu tranh chống tham nhũng", — trích thông điệp của Tổng thống Liên bang Nga gửi các đại biểu tham dự đại hội đảng "Nước Nga công bằng".

Bức thông điệp được người đứng đầu đảng "Nước Nga công bằng", ông Sergei Mironov tuyên đọc.

Theo Tổng thống LB Nga, ông đánh giá cao việc đảng "Nước Nga công bằng" luôn ủng hộ các cuộc đối thoại mang nội dung sâu sắc với các đảng phái cũng như các tổ chức xã hội khác nhằm giải quyết một cách có hiệu quả những nhiệm vụ chủ chốt để phát triển kinh tế quốc dân, trong lĩnh vực xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Đại hội của đảng "Nước Nga công bằng" diễn ra hôm thứ Bảy tại Mátxcơva. Chương trình hành động mới của đảng sẽ được đưa ra trong đại hội, đồng thời các cơ quan lãnh đạo sẽ được bầu lại. Trong số khách mời của Đại hội có cựu Thủ tướng Ukraina Mykola Azarov.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала