Forbes nêu danh các doanh nhân độc thân giàu nhất nước Nga (Ảnh)

© Sputnik / Ramil SitdikovMikhail Fridman
Mikhail Fridman - Sputnik Việt Nam
Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách các doanh nhân chưa lập gia đình giàu nhất nước Nga.

Vị trí thứ nhất thuộc về doanh nhân đồng sở hữu "Alfa-Group" Mikhail Fridman, với tổng tài sản 13,3 tỷ USD (chiếm vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng những người Nga giàu nhất).

Đại gia Friedman đã ly dị bà vợ Olga từ khoảng 10 năm trước, theo nguồn tin chưa được xác nhận, bây giờ vợ cũ của ông sống tại Pháp. Tỷ phú được coi là độc thân thường xuất hiện tại các sự kiện xã hội với người vợ không đăng ký Oksana — cô này là nhân viên ngân hàng.

© Sputnik / Ramil SitdikovMikhail Fridman
Mikhail Fridman - Sputnik Việt Nam
Mikhail Fridman

Vị trí thứ hai thuộc về cựu chủ nhân "Uralkalia" Dmitry Rybolovlev (7,7 tỷ đô la, ở vị trí thứ 12 trong bảng xếp hạng tổng thể). Theo Forbes, sau ly hôn Rybolovlev đã chia cho vợ cũ 604 triệu $, "trong tương lai chắc gì ông ta sẽ quyết định kết hôn một lần nữa."

© Sputnik / Sputnik / Chuyển đến ngân hàng ảnhDmitry Rybolovlev
Dmitry Rybolovlev  - Sputnik Việt Nam
Dmitry Rybolovlev

 Chàng độc thân thứ ba trong nhóm giàu nhất là chủ tịch ONEXIM Mikhail Prokhorov (7,6 tỷ $, ở trí 14 trong bảng xếp hạng toàn diện). Forbes cho biết, trong năm 2012, Prokhorov đã hứa sẽ kết hôn nếu câu lạc bộ bóng rổ NBA "Brooklyn Nets" ông sở hữu trong tương lai gần đoạt được cúp vô địch. "Nets" không chiếm được vị trí vô địch, và đầu năm 2015 Bloomberg dẫn nguồn của mình đưa tin rằng Prokhorov sẽ bán câu lạc bộ.

© Sputnik / Alexander Vilf / Chuyển đến ngân hàng ảnhMikhail Prokhorov
Mikhail Prokhorov - Sputnik Việt Nam
Mikhail Prokhorov

Bảng xếp hạng các đại gia độc thân giàu nhất nước Nga gồm 12 người. Trong danh sách này còn có doanh nhân Sergei Popov, chủ sở hữu sân bay Domodedovo Dmitry Mason, Alexander Svetakov ("Group Absolute") và các doanh nhân khác.

© Sputnik / Valeruy Levitin / Chuyển đến ngân hàng ảnhAlexander Svetakov
Alexander Svetakov  - Sputnik Việt Nam
Alexander Svetakov

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала