Biên phòng Ba Lan không cho lá cờ đỏ Chiến thắng nhập cảnh Ba Lan

© AP Photo / Sergei GritsCác biker câu lạc bộ “Những con sói đêm” của Nga trên lãnh thổ Belarus trong hành trình lái xe từ Nga đến Đức
Các biker câu lạc bộ “Những con sói đêm” của Nga trên lãnh thổ Belarus trong hành trình lái xe từ Nga đến Đức - Sputnik Việt Nam
Biên phòng Ba Lan giải thích quyết định từ chối không cho đoàn đua xe máy Nga nhập cảnh vào đất nước trên đường từ Nga đến Berlin, với lá cở Chiến Thắng. Hôm Chủ Nhật, ngày 1 tháng Năm, ông Dariusz Senitskii, thư ký báo chí trạm biên phòng Terespol cho biết tại cuộc họp báo.

Không được nhập cảnh vào Ba Lan là những người tham gia cuộc đua sở hữu hộ chiếu của các nước EU. Ông Senitskii nói rằng bảy người đi xe máy, trong đó có bốn trong số họ là công dân Slovakia, hai người Đức và một người Nga.

"Lý do từ chối là mối đe dọa đối với an ninh trật tự của nhà nước ", — ông Senitskii giải thích.

Alexandr Zaldostanov (biệt hiệu “Nhà phẫu thuật”) - Sputnik Việt Nam
Chống lại vô ích, ngày 9 tháng Năm lá cờ Nga sẽ được đưa tới Berlin

Trước đó, hôm chủ nhật, có tin rằng các tay đua từ các câu lạc bộ "Những con sói đêm" tham gia cuộc đưa motocross Moskva-Berlin đã không thể nhập cảnh vào Ba Lan. Đồng thời, theo người đứng đầu hoạt động Andrei Bobrov, đã có một số người đi xe máy đến Ba Lan, những người sẽ tiếp tục chạy xe. Họ nhập cảnh bằng cách nào không được tiết lộ.

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала