Bộ Văn hóa Liên bang Nga sẽ dạy tiếng Nga cho hướng dẫn viên du lịch ở Việt Nam

© Sputnik / Alexandr Vilf / Chuyển đến kho ảnhBộ Văn hóa Liên bang Nga sẽ dạy tiếng Nga cho hướng dẫn viên du lịch ởViệt Nam
Bộ Văn hóa Liên bang Nga sẽ dạy tiếng Nga cho hướng dẫn viên du lịch ởViệt Nam - Sputnik Việt Nam
SOCHI (Sputnik) - Bộ Văn hóa đề nghị khởi động chương trình đào tạo tiếng Nga đặc biệt cho hướng dẫn viên du lịch được công nhận ở Thái Lan và Việt Nam, -người đứng đầu Bộ Văn hóa Vladimir Medinsky nói với các nhà báo.

"Một số nước ASEAN là đối tác quan trọng của chúng tôi trong lĩnh vực du lịch nước ngoài, đứng đầu là Thái Lan và Việt Nam. Có một số vấn đề đối với hướng dẫn viên nói tiếng Nga, đồng hành cùng khách du lịch nước chúng tôi. Do đó, một chương trình đặc biệt đã được thiết kế, trong khuôn khổ của nó sẽ đào tạo tiếng Nga cho hướng dẫn viên du lịch được công nhận ở các nước (Thái Lan và Việt Nam-. lời tòa soạn)", — Bộ trưởng Medinsky cho biết.

Ông Medinsky cũng nói rằng một tháng trước, Cơ quan Du lịch Liên Bang Nga mở văn phòng,- văn phòng «Visit Russia» tại Hà Nội, dự tính sẽ "phủ" khắp khu vực phía đông — nam và phối hợp chương trình phát triển  du lịch nội địa  dành cho khách từ các quốc gia ASEAN đến Liên bang Nga.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала