Tổng thống Putin trả lời câu hỏi của Sputnik

© Фотохост-агентство / Chuyển đến ngân hàng ảnhTổng thống Putin trả lời câu hỏi của Sputnik Saakyan L.
Tổng thống Putin trả lời câu hỏi của Sputnik Saakyan L. - Sputnik Việt Nam
Câu hỏi cuối cùng dành cho Tổng thống Putin trong cuộc họp báo tổng kết tại Hội nghị thượng đỉnh Nga-ASEAN được phóng viên đài "Sputnik” đặt ra .

Phóng viên : Thưa ngài tổng thống! Trong những ngày làm việc của Hội nghị thượng đỉnh, ngài đã có nhiều cuộc gặp gỡ với các nhà lãnh đạo của các quốc gia — thành viên ASEAN. Với tất cả các vấn đề  đưa ra, đã có được sự hiểu biết lẫn nhau hay đã có những sự khác biệt nào?

Tổng thống PUTIN: Không hề có sự khác biệt nào. Chúng tôi đã thảo luận về những thách thức mà chúng ta phải đối mặt và làm thế nào để giải quyết những vấn đề này. Chúng tôi đã bàn bạc những vấn đề cụ thể. Và nói chung là tôi rất thích cuộc gặp gỡ lần này. Cuộc hội ngộ dường như  mang tính chất là lễ hội:  chúng tôi họp kỷ niệm 20 năm hợp tác. Nhưng cuộc gặp gỡ đã rất hữu ích bởi vì chúng tôi đã thảo luận chi tiết các lĩnh vực hợp tác cụ thể và ngay cả các dự án cụ thể. Với nhiều quốc gia chúng ta đã có được mối quan hệ kinh tế, văn hóa, và chính trị  lâu dài. Chúng tôi thảo luận về các hướng hợp tác cụ thế. Và trong mỗi trường hợp, với từng vị đại diện của các nước này, chúng ta đều có việc để bàn bạc. Tôi hy vọng rằng đây không phải là cuộc gặp gỡ cuối cùng theo hình thức này. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác cùng nhau.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала