Chính sách chết người của Tổng thống Obama

© Sputnik / Sergey Guneev / Chuyển đến ngân hàng ảnhBarak Obama
Barak Obama - Sputnik Việt Nam
"Thử nghiệm"với sự lãnh đạo của Obama không chỉ là một thất bại, mà còn là cái chết,- nhà báo Mỹ Martin Berger đã viết trong một bài báo trên trang "New Eastern Outlook".

Từ năm 1999 đến năm 2014, tỷ lệ tự tử ở Mỹ tăng 24%. Như  tác giả bài báo nhấn mạnh, trong tình huống này Nga không hề có lỗi, Nhà Trắng trong thời gian gần đây đã cố gắng tích cực đổ lỗi, cho rằng Nga là mối đe dọa chính đối với thế giới và Hoa Kỳ.

Như tờ The New York Post đưa tin,  người Mỹ  ở độ tuổi trung niên bị thất nghiệp đang ngày càng tìm tới lối thoát — tự tử. Nền kinh tế thời ông Obama đi vào ngõ cụt, ấn phẩm nhấn mạnh.

Barack Obama - Sputnik Việt Nam
Barack Obama coi điều gì là sai lầm tồi tệ nhất trong nhiệm kỳ tổng thống của mình

Ông Obama đã không thực hiện lời hứa của mình về việc giảm hoạt động quân sự của Mỹ trên thế giới,tờ The Atlantic chỉ rõ. Trong năm 2014,  lực lượng hoạt động đặc biệt Mỹ được triển khai tại 133 quốc gia trên thế giới.

 Trong 7 năm  Barack Obama làm việc tại Nhà Trắng, nợ chính phủ liên bang Hoa Kỳ  gia tăng 8,3 nghìn tỷ USD.

Vì vậy, chiến dịch tranh cử tổng thống đang diễn ra hiện nay,- tác giả nhấn mạnh, cần phải là khả năng lựa chọn một nhà lãnh đạo chân chính của đất nước, người đó sẽ không phải chỉ dựa vào cây gậy của thống chế, mà có thể được đề cử danh hiệu người chiến thắng thực sự của giải Nobel Hòa bình, thay vì một trò hề rạp xiếc và không xứng đáng nhận được danh hiệu này như Barack Obama.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала