Tại Paris, ra mắt sản phẩm pho mát Pháp được sản xuất tại Nga

PARIS (Sputnik) – Buổi ra mắt pho mát sản xuất tại Nga theo công thức truyền thống của Pháp, đã diễn ra vào tối thứ Tư ở dinh Đại sứ Nga tại Pháp Alexandr Orlov.

"Đây là một trường hợp hi hữu, lần đầu tiên chúng tôi  trình bày ở đây, tại Pháp, pho mát Pháp, sản xuất tại Nga theo công nghệ của Pháp. Tôi đã may mắn được nếm thử đầu tiên, và tôi có thể nói rằng chất lượng của các loại pho mát đơn giản là tuyệt vời." — Đại sứ Nga phát biểu.

Ngài Đại sứ hướng sự chú ý đến việc ngày hôm ấy, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gặp mặt với các đại diện của giới kinh doanh của Pháp tại Matxcơva và ca ngợi mức độ đầu tư của Pháp vào nền kinh tế Nga, lưu ý rằng nhiều tỷ € đã được đầu tư vào sản xuất pho mát ở Nga.

Theo lời doanh nhân Vladimir Borev, chính các biện pháp trừng phạt chống Nga của EU  đưa đến cho ông ý tưởng về việc sản xuất pho mát Pháp.

"Pho mát của chúng tôi được thực hiện tuân thủ đầy đủ theo công nghệ của Pháp, nhưng được làm bằng sữa của các nhà sản xuất sữa Nga và từ bàn tay của những  chuyên gia pho mát Nga", — ông nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала