Đối với Nga vấn đề dỡ bỏ lệnh trừng phạt đã không còn tính thời sự

© Sputnik / Grigoriy SysoevNgoại trưởng Nga Sergei Lavrov
Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Đối với Matxcơva, câu hỏi khi nào phương Tây dỡ bỏ lệnh trừng phạt chống Nga đã không còn tính thời sự,- Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov tuyên bố.

"Chúng tôi nhận thức những hạn chế kinh tế đang được áp dụng  chống chúng tôi, như  một" cánh cửa mở ra cơ hội ",nên được sử dụng đến mức tối đa để củng cố an toàn thực phẩm, an toàn kỹ thuật  của chúng tôi, để tiếp tục đa dạng hóa các ngành kinh tế, quan hệ kinh tế đối ngoại, để tạo ra những phương án thay thế hiệu quả trong  hệ thống kế toán tài chính " — ông Lavrov phát biểu trực tiếp trên trang web kp.ru.

Nghị viện Hoa Kỳ - Sputnik Việt Nam
Các hạ nghị sĩ Mỹ đề nghị "đổi" Crưm lấy dỡ bỏ lệnh trừng phạt

"Tôi có thể  nói rằng, vấn đề có tính thời sự  không phải là câu hỏi khi nào họ loại bỏ các biện pháp trừng phạt chống Nga. Chúng tôi không đưa ra lệnh phạt, và chúng tôi sẽ không thảo luận bất cứ tiêu chuẩn và điều kiện nào. Đối với chúng tôi, điểm nhấn có tính thời sự  là câu hỏi làm thế  nào để chúng tôi sử dụng tình hình hiện nay  một cách có hiệu quả nhất, vì lợi ích của nền kinh tế và phát triển của chúng tôi ", — Bộ trưởng nhấn mạnh.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала