“Kẻ hủy diệt” chạy tránh voi dữ và ai đó phải thay quần

© Ảnh : Inside Edition“Kẻ hủy diệt” chạy tránh voi dữ và ai đó phải thay quần
“Kẻ hủy diệt” chạy tránh voi dữ và ai đó phải thay quần - Sputnik Việt Nam
Arnold Schwarzenegger đã ghi lại khá thành công một băng video trong thời gian thăm khu Bảo tồn tự nhiên safari ở Nam Phi.

Nhân vật "Kẻ hủy diệt" dũng mãnh và chính trị gia về hưu kể lại ấn tượng mạnh về cuộc gặp gỡ của ông với một con voi lớn. Trong băng hình đăng tải trên Instagram vang lên tiếng kêu hồi hộp của Arnold Schwarzenegger "Nó sắp tấn công chúng tôi!".

Cần nói rằng ban đầu cuộc gặp với "Kẻ hủy diệt" huyền thoại từng chiến thắng "Dã thú" đã khiến đại diện bốn chân của hoang mạc khá lúng túng e dè. Con voi kềnh càng thận trọng "nghiên cứu" chiếc xe jeep mà nó gặp trên đường rồi rút lui, nhưng sau đó chợt voi nghĩ lại và thử tấn công. Có vẻ hoảng thật sự, tài xế của Schwarzenegger điều khiển chiếc xe chạy tránh xa con vật.

"Tôi không thể mô tả cuộc giao tiếp của chúng tôi tại công viên Safari bằng lời nào tốt hơn đoạn phim này. Tôi hoàn toàn phấn khích trước con vật hùng mạnh và đẹp đẽ, mặc dù vài người trong chúng tôi sau đó đã phải… thay quần. Chúng ta phải chấm dứt việc giết hại những con vật này và hãy chỉ chụp ảnh chúng thay vì ngắm bắn. Bạn sẽ chọn gì — cơ hội chiêm ngưỡng tạo vật kỳ vĩ này của tự nhiên hay là chỉ một mẩu ngà voi?", — Schwarzenegger viết trong lời bình của đoạn video.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала