Biểu tượng quyến rũ của sân khấu Nga tiết lộ bí mật thân hình hoàn hảo (Ảnh)

© Sputnik / Konstantin Chalabov / Chuyển đến kho ảnhTatiana Kotova
Tatiana Kotova - Sputnik Việt Nam
Cựu thành viên của Tam ca nổi tiếng "VIA Gra" Tatyana Kotova đã chia sẻ với người hâm mộ bí mật của cơ thể hoàn hảo, đưa ra một số lời khuyên cho việc giảm cân.

Sẽ là ai, nếu không phải là Tatiana Kotova, đại diện của Nga trong cuộc thi "Hoa hậu Thế giới 2007" và "Hoa hậu Hoàn vũ 2007", là người biết những bí mật của vẻ đẹp và sự quyến rũ?

Theo lời của chính Tatiana, công thức để có chỉ số cơ thể tuyệt vời hoàn toàn không phức tạp.

"Vào buổi sáng, chúng ta có thể có ăn bất cứ món gì bạn muốn, thậm chí cả món tráng miệng ngọt ngào, nhưng vào buổi chiều tốt nhất chỉ dùng trái cây và rau quả và thay thế rau sống bằng cách luộc hoặc hấp. Và, tất nhiên, sau bảy giờ tối- Miệng cần khóa lại, và chìa khóa ném xuống nước ".

Утро как предвкушение, как надежда, как вера, как ожидание нового дня… Уже сегодня вечером состоится главное музыкальное событие этой весны — вручение премии телеканала RU TV. @ru_tv клип "Я буду сильней" представлен в номинации "Самое сексуальное видео"😄💪🏻😄💪🏻😄Конечно, я благодарна всем, кто голосовал и поддерживал меня🙏🏻🙏🏻🙏🏻 Это, определенно, наш день!😉😉😉 Сегодня узнаем, кому судьба улыбнется и подарит заветный драгоценный самовар ❣Встречаемся в "Крокус Сити Холле" 😉😉😉Если же в ваши планы вмешаются пробки, дожди, дачи и другие дела, или же вы просто живете в другом городе, то настраивайте телевизор на канал RU TV и зажигайте вместе с нами😉❣😘❤️ #премиярутв #премиярутв2016 #татьянакотова #доброеутро #ябудусильней #самоесексуальноевидео #рутв #rutv #премияrutv #премияrutv2016

Фото опубликовано ТАТЬЯНА КОТОВА 💋 (@kottova) Май 28 2016 в 12:30 PDT

Hiện nay, Tatiana đang tiếp tục sự nghiệp ca hát solo của mình, đồng thời để mắt tới lĩnh vực điện ảnh. Cô đã có đã có nhiều vai diễn, nhưng trong  lĩnh vực này, cô không có ý định dừng lại.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала