Trump hứa đưa Clinton vào tù

© AP Photo / Andrew HarnikDonald Trump
Donald Trump - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Ứng viên Tổng thống Hoa Kỳ từ đảng Cộng hòa, tỷ phú Donald Trump cho rằng đối thủ của ông ta từ đảng Dân chủ là bà Hillary Clinton cần phải ngồi tù.

Như thông báo của The Hill, Trump đã đáp trả hàng loạt ý kiến của Clinton, cáo buộc đảng Cộng hòa trong "những ý tưởng chẳng có liên quan gì, giống như một bộ sưu tập những lời độc thoại kỳ quặc, mang thù hận cá nhân và dối trá trắng trợn"

Còn Trump thì nhắc về vụ xì-căng-đan với thư tín mật khi bà Clinton làm Ngoại trưởng Hoa Kỳ, mà theo lời ông ta, đã làm bà này thành " kẻ có tội kinh khủng".

"Quí vị có biết tại sao bà ta ủng hộ Obama trong giao kèo hạt nhân với Iran? Đơn giản là bởi bà ta không muốn vào tù vì những bức thư của mình".

"Việc chính quyền cho phép bà ta tham gia vào cuộc chạy đua tranh cử là nỗi ô nhục với Hoa Kỳ, nỗi ô nhục đối với quốc gia chúng ta", —  tỷ phú Trump khái quát..

Vụ xì-căng-đan đã nóng lên, khi có tiết lộ rằng bà Clinton trong những năm 2009-2013 đã trao đổi thư từ công vụ và riêng tư thông qua máy chủ của cá nhân bà.  Theo quan điểm của các chuyên gia, như vậy tạo điều kiện để bà ta giấu các trao đổi thử từ khỏi các cuộc kiểm tra của Nhà nước, chính là điều cấm với các quan chức Mỹ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала