Sputnik đang mở rộng hiện diện tại các nước Ả Rập

© Sputnik / Konstantin Chalabov / Chuyển đến kho ảnhSputnik
Sputnik - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Hãng Thông tấn quốc tế và phát thanh Sputnik đã ký kết thỏa thuận hợp tác với các phương tiện truyền thông đại chúng hàng đầu của Trung Đông – hệ thống truyền thông của Lebanon Al Mayadeen TV và Hãng thông tấn Syria SANA.

Việc ký kết thỏa thuận diễn ra vào ngày 06 tháng 6 tại Matxcơva, trong khuôn khổ diễn đàn truyền thông quốc tế "Kỷ nguyên mới của báo chí: từ biệt với dòng chính", do tập đoàn truyền thông "Rossiya Segodnya" tổ chức. Lễ ký kết có sự tham dự của Tổng giám đốc MIA "Rossiya Segodnya", ông Dmitry Kiselev, Chủ tịch HĐQT Al Mayadeen TV, ông Ghassan Ben Dzheddou và tổng giám đốc SANA, ông Ahmad Dawa.

Các bên có kế hoạch trao đổi thông tin, tiến hành các hoạt động chung và làm việc để tăng cường hợp tác trong lĩnh vực thông tin giữa các quốc gia.

"Đối với chúng tôi, ký kết thỏa thuận hợp tác với Sputnik là rất quan trọng, và sự kiện này đặc biệt có giá trị trong điều kiện địa chính trị phức tạp hiện nay. Tôi hy vọng rằng cùng nhau chúng ta có thể đóng góp vào việc giải quyết các xung đột". — Tổng Giám đốc SANA, ông Ahmad Dawa nhấn mạnh.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала