Julian Assange: chính sách diều hâu của Hillary Clinton gây ra nhiều mâu thuẫn

© Sputnik / Michael Voskresensky / Chuyển đến kho ảnhJulian Assange
Julian Assange - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - người sáng lập WikiLeaks Julian Assange đã gọi Hillary Clinton là chính khách dễ dự đoán hơn Donald Trump. Đồng thời, theo ý kiến của người tố giác Hoa kỳ, hành động của bà Clinton dẫn đến xung đột, còn chính bà là diều hâu của chính trường Mỹ.
Hillary Clinton - Sputnik Việt Nam
Bà Hillary Clinton cho biết Nga và Trung Quốc là đối thủ của mình

"Tôi nghĩ rằng ông Trump là không thể đoán trước, nhưng thật không may, bà Hillary Clinton có thể dự đoán, và chúng tôi biết chính xác những gì bà ta chuẩn bị làm. Bà là một con diều hâu trong chính trường, điều đó đã dẫn đến nhiều cuộc xung đột mở, và chúng tôi biết điều đó, bởi vì tất cả thư từ điện tử của bà đã được công bố"- ông Assange nói qua đối thoại truyền hình từ Đại sứ quán Ecuador ở London, trong bài phát biểu tại diễn đàn truyền thông quốc tế " Kỷ nguyên mới của báo chí:từ biệt với dòng chính thống" ở Hãng Thông tấn quốc tế "Rossiya Segodnya".

Người sáng lập trang web WikiLeaks Julian Assange nói rằng Google thân cận với các đại diện của các nhà chức trách Mỹ, chẳng hạn, nhà tìm kiếm khổng lồ này đang đóng vai trò đồng minh gần gũi của ứng viên tổng thống Đảng Dân chủ — bà Hillary Clinton.

"Ban đầu, Google có thỏa thuận với chính quyền (Barack) Obama, người đứng đầu công ty thăm Nhà Trắng hàng tuần trong bốn năm qua. Hiện tại Google đang trực tiếp tham gia chiến dịch tranh cử của bà Hillary Clinton. Eric Schmidt (cựu giám đốc Google) đứng đầu công ty phát triển hỗ trợ kỹ thuật số cho chiến dịch tranh cử của bà Hillary" — Assange cho biết thông qua liên lạc video từ Đại sứ quán Ecuador ở London, khi phát biểu tại diễn đàn truyền thông quốc tế của MIA "Nước Nga ngày nay".

Theo lời ông Assange, Schmidt cũng đồng thời là đồng lãnh đạo Ủy ban sáng tạo của Lầu Năm Góc.

"Google sử dụng Bộ Ngoại giao, và ngược lại. Đấy là sự hội nhập lẫn nhau ở các cấp độ khác nhau" — người sáng lập WikiLeaks cho biết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала