Bà mẹ Mỹ giành lại con từ hàm sư tử

Dã thú tấn công khi đứa trẻ 5 tuổi chơi ngay gần nhà.

Tại bang Colorado của nước Mỹ vừa xảy ra chuyện con sư tử núi vồ đứa trẻ  5 tuổi, khi cậu bé đang tha thẩn chơi trên sân cát gần nhà. Nghe tiếng thét của con, bà mẹ vội lao ra cứu.

Người phụ nữ xông vào cuộc chiến thực sự với con ác thú nguy hiểm. Và giả như không nhờ có một người hàng xóm kịp mang súng chạy ra bắn chỉ thiên thì hẳn là không thể tránh khỏi tổn thất khủng khiếp.

May thay, ác thú đã buông con mồi để chạy trốn vào núi. Sau đó sư tử bị các nhân viên của cơ quan Lâm nghiệp Hoa Kỳ truy tìm và bắn chết. Bà mẹ dũng cảm và đứa trẻ tội nghiệp phải nhập viện với những vết thương khá nặng ở mặt, đầu và cổ.

Hiện giờ ở Colorado đang tổ chức truy lùng con sư tử thứ hai, mà cư dân đã thấy lởn vởn trong khu vực này chính vào ngày xảy ra sự việc. Không loại trừ là con dã thú này có thể tấn công người, — theo phản ánh của NBC News.

Xin nhắc, ngay trong tuần này trên địa bàn công viên Walt Disney World ở thành phố Orlando của nước Mỹ đã có vụ cá sấu dữ lôi bé trai 2 tuổi xuống nước. Người cha cố gắng ngăn chặn con cá sấu để cứu con nhưng vô ích. Em bé đã thiệt mạng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала