Matxcơva đã chọn được cô gái xinh đẹp nhất thủ đô Nga

© Sputnik / Vladimir Vyatkin“Hoa hậu Matxcơva” năm 2016
“Hoa hậu Matxcơva”  năm 2016 - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Cô gái Nga Tatiana Tsimfer 25 tuổi đã giành ngôi vị “Hoa hậu Matxcơva” năm 2016, và bây giờ cô có thể tham gia cuộc thi “Sắc đẹp Nga”.

Tân Hoa hậu Matxcơva  có bằng Thạc sĩ  chuyên ngành "Nghiên cứu khu vực và nước ngoài", và bằng Chuyên gia về "Quản lý trong lĩnh vực nhà nước và chính quyền thành phố".  Tatiana Tsimfer  đang làm việc trong lĩnh vực quản lý tài sản tư nhân, cô gái này còn ấp ủ ước mơ được tới thăm những chốn kỳ bí nhất trên hành tinh và xây cho mình một ngôi nhà ấm cúng. Tatiana cho rằng tài năng chủ yếu của bản thân là khiếu hài hước. Phương châm của cô gái này như sau: "Hãy xuất sắc nhất trong những gì bạn làm!".

© Sputnik / Vladimir VyatkinTatiana Tsimfer
Tatiana Tsimfer  - Sputnik Việt Nam
Tatiana Tsimfer

Cô gái nhận vương miện "Hoa hậu Matxcơva" sẽ là thành viên của cuộc thi quốc gia "Sắc đẹp Nga", mà người chiến thắng trong Liên hoan đặc biệt này sẽ nhận trách nhiệm đại diện cho nước Nga tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Liên hoan "Hoa hậu Matxcơva"  được tiến hành kể từ năm 1994. Độ tuổi của các thí sinh là từ 14 đến 26, chưa kết hôn và chưa có con.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала