Bác sĩ Ukraina kể về cách giết chết "kẻ thù" ở Donbass

© Sputnik / Yury Abramochkin / Chuyển đến kho ảnhỐng tiếp thuốc
Ống tiếp thuốc - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Bác sĩ người Ukraina Alexandr Chernov, người đã làm việc ởYenakiyevo tại chiến dịch quân sự của Kiev chống lại các lực lượng dân quân Donbass, trong cuộc phỏng vấn với kênh trực tuyến UkrLife, đã thừa nhận giết những bệnh nhân, mà ông ta gọi là "kẻ thù".

Chernov kể rằng trong thời gian làm việc tại bệnh viện Yenakiyevo, ông ta chia bệnh nhân thành nhiều nhóm, một trong số đó là "kẻ thù" từ hàng ngũ của lực lượng dân quân. Đồng thời, theo lời kể của ông, ông đã đưa ra hướng dẫn theo "một số nguyên tắc", trong đó — "đảm bảo an toàn cho bản thân" và "gây thiệt hại cho bệnh nhân của đối phương, chính là những người lính phía đối lập".

Chernov cho hay khi hành nghề bác sĩ gây mê, ông ta kết hợp các loại thuốc gây ra cái chết cho các bệnh nhân, nhưng để tìm hiểu nguyên nhân thực sự của cái chết "cần phải làm các xét nghiệm chuyên sâu rất đắt tiền".

Trước câu hỏi của người dẫn chương trình về việc các bác sĩ trợ giúp y tế cho các tù nhân trong "thế giới văn minh", Chernov đáp trả "lời thề Hippocrates tự nó không có hiệu lực pháp lý".

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала