Bé gái 6 tuổi người Việt rơi từ cửa sổ tầng 7 ở Matxcơva

© Sputnik / Grigory Sisoev / Chuyển đến kho ảnhMatxcơva
Matxcơva - Sputnik Việt Nam
Vào đêm thứ Ba vừa qua, một bé gái 6 tuổi ở trong khu nhà ngoại giao đoàn trên phố Gruzinsky bị rơi từ cửa sổ tầng 7 xuống đất với hai vết trầy xước trên cơ thể và chấn thương não.

Em bé ngã xuống khu vườn trong sân — rõ ràng là cỏ và các bụi cây đã cứu mạng em. Tuy nhiên, khuôn mặt của bé gái bị trầy xước vì ngã vào mảnh kính vỡ trên cỏ. Lúc đầu, em bé bị ngất nhưng sau khoảng thời gian ngắn đã tỉnh lại và bắt đầu khóc. Người dân xung quanh đoán là em nhỏ khoảng 4 tuổi, nhưng sau đó được biết cô bé đã tròn 6 tuổi.

Chính xác trong vòng 5 phút tất cả cộng đồng người Việt tập trung hết xuống khu vườn phía trước. Họ  ồn ào tranh cãi tìm xem ai là người có lỗi trong việc để bé gái lâm vào nguy hiểm như vậy. Một số người muốn mang em bé bị thương trở lại căn hộ, còn những người hàng xóm Matxcơva  cố gắng dùng cử chỉ giải thích rằng phải bình tĩnh đợi bác sĩ đến chứ không nên di chuyển em bé trong lúc này.

Các bác sĩ chẩn đoán em bé bị chấn động não. Những người thân trong gia đình giải thích một cách khó khăn, không ai hiểu tại khi đang chơi trong phòng với các anh chị em còn bố mẹ ở bên phòng bên cạnh mà bé gái này đã mở được cửa sổ. Cô bé  trèo lên cửa sổ, tì người vào lưới chống muỗi, lưới rách và em rơi xuống đất. Cha mẹ của bé là những thương nhân buôn bán ngoài chợ, họ thuê căn hộ này ở chung với đồng hương.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала