“Matxcơva-City” sẽ bị người ngoài hành tinh hủy diệt?

© Fotolia / MikolajnMoscow City
Moscow City - Sputnik Việt Nam
Đã lập danh sách các thắng cảnh nổi tiếng toàn cầu có thể bị hủy diệt trong phần ba của bộ phim "Ngày Độc lập", nếu quay sau 20 năm nữa. Trong danh sách này có cả Trung tâm Kinh doanh Quốc tế "Matxcơva-City", - như phản ánh trên Lenta.ru.

"Nga, với tòa tháp Trung tâm thương mại khổng lồ của nó chắc chắn sẽ trở thành mục tiêu của cuộc xâm lăng trong tương lai do người ngoài hành tinh tiến hành. Tòa nhà gọi là "Matxcơva-City" chính xác sẽ thu hút sự chú ý của người ngoài hành tinh sùng bái các tòa nhà chọc trời siêu cao khi muốn tàn phá cuộc sống trên Trái đất", —  tác giả viết trong bài báo đăng trên Inverse.com

Trong danh sách hủy diệt còn có trung tâm New York, tòa nhà chọc trời đang xây dựng, khu giải trí "Thế giới pháp thuật của Harry Potter" ở  Atlanta và Orlando,  Trung tâm "Dubailand"  đang kiến thiết, nhà chọc trời Gateway Tower dự kiến ​​ dựng ở Chicago, toàn bộ phần còn lại của sông băng thế giới — để tước đoạt của nhân loại số dự trữ nước ngọt cuối cùng và khởi động con tàu nano đưa người đến  ngôi sao Alpha Centauri viễn tưởng.

 

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала