Liên hoan khiêu dâm ảo ở Nhật Bản vội đóng cửa vì quá đông khách (Ảnh)

© Ảnh : ScreenshotKhiêu dâm
Khiêu dâm - Sputnik Việt Nam
Trong bối cảnh suy giảm tỷ lệ sinh sản và lão hóa dân số, ở Nhật Bản lại bùng nổ công nghệ khiêu dâm. Chẳng hạn, ngày 12 tháng Sáu tại quận Akihabara của thủ đô Tokyo đã diễn ra cuộc triển lãm các tiện ích ảo hiện thực “Adult VR Festival”.

Và sự kiện này đã gây tranh cãi sôi động trong cộng đồng.

Tại Triển lãm giới thiệu vô số các thiết bị có thể thành bổ trợ hữu ích cho đời sống tình dục của các vị khách trong lễ hội-VR dành cho người lớn. Thí dụ nổi bật về những phụ kiện như vậy là Kính ảo hiện thực Oculus Rift và cái gọi là "máy quay  đa hướng" (omnidirectional camera).

Dành để giải trí bổ sung cho khách, ban tổ chức triển lãm đưa vào đây những yếu tố trò chơi tình dục với sự hỗ trợ của những con búp bê bơm hơi đặc biệt. Nếu gắn búp bê  kèm vào điện thoại thông minh, còn bản thân người chơi đeo đôi kính ảo thực tế thì người ấy sẽ bước vào tiếp xúc tình dục ảo với nhân vật trên màn hình của cặp kính. Trong đó người chơi sẽ cảm nhận được tất cả những tiếp xúc động chạm như thật hiển thị trên màn hình thiết bị.

Số lượng khách thăm Liên hoan-triển lãm hóa ra vượt xa dự tính  của ban tổ chức, do đó ở  lối vào dồn đọng một đám xếp hàng khổng lồ. Cảnh sát buộc phải giải tán, kết quả là rất nhiều người mong muốn đã không thể lọt vào tham dự sự kiện.

Được biết, đến trung tuần  tháng Tám, nhà tổ chức dự định tiến hành một cuộc Liên hoan tương tự nhưng sẽ là ở hội trường có sức chứa lớn hơn.

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала