Nhà hàng Mexico tại Hoa Kỳ từ chối phục vụ người ủng hộ ông Trump

© AP Photo / Julie JacobsonNgười ủng hộ ông Trump
Người ủng hộ ông Trump - Sputnik Việt Nam
NEW YORK (Sputnik) - Nhà hàng Mexico ở New York từ chối phục vụ người ủng hộ ứng viên Tổng thống Mỹ của Đảng Cộng hòa, Donald Trump, người đã nhiều lần lên tiếng phản đối dòng người nhập cư từ Mexico.

Kênh truyền hình NBC 4 đưa tin về câu chuyện của cô Esther Levy, người đã vào một nhà hàng Mexico ở New York. Levy xuất hiện tại quán cà phê, trên đầu đội chiếc mũ bóng chày với dòng chữ "Một lần nữa làm cho nước Mỹ vĩ đại" — khẩu hiệu chính của ông Trump. Theo lời kể của Levy, sau khi cô cùng với một người bạn vừa đặt món ăn, người phục vụ đến bàn và thông báo rằng nhân viên không thể phục vụ họ, và yêu cầu họ rời khỏi quán.  Người đồng sở hữu nhà hàng, như lời cô tường thuật, lớn tiếng quát theo cặp đôi, rằng quán này không phục vụ những người ủng hộ Trump.

Đại diện của nhà hàng nói  hoàn toàn khác về chuyện đã xảy ra. Người chủ quán cho biết  đôi vợ chồng đã say và thô lỗ với nhân viên. Ông thừa nhận rằng có đề cập đến chiếc mũ của  những người ủng hộ Trump, nhưng phủ nhận sự cố xảy ra do quan điểm chính trị.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала