Ông Putin: Vũ khí Nga hiệu quả hơn, nhưng vẫn khá đơn giản, dễ sử dụng và bảo dưỡng

© Sputnik / Michael Klementyev / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Vladimir Putin
Tổng thống Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Vũ khí của Nga đang ngày càng đạt hiệu quả tốt hơn, nhưng vẫn khá đơn giản khi sử dụng và chỉ yêu cầu bảo dưỡng tối thiểu, - đó là tuyên bố hôm thứ Sáu của Tổng thống Nga Vladimir Putin.

"Có thể tin chắc vào điều này không chỉ trong các triển lãm", — ông Putin nói tại cuộc họp của Ủy ban về hợp tác kỹ thuật-quân sự của Nga với nước ngoài.
Các khách hàng tiềm năng có thể tìm hiểu đặc tính của vũ khí Nga cả trong quá trình ứng dụng thực tế, trên thao trường, tại sân bay và các khu vực biển, — Tổng thống LB Nga khái quát. Ông  Putin nhấn mạnh rằng cần tiếp tục chú ý để chứng tỏ và phát huy thành tựu nổi bật của vũ khí Nga, thúc đẩy công nghệ nước nhà để triển khai hình thức tiện lợi hơn trong công việc với các khách hàng.

"Và tất nhiên, điều quan trọng trong cơ chế hợp tác quân sự-kỹ thuật là khâu bảo dưỡng hậu mãi với các sản phẩm cung cấp, thu xếp thành lập hệ thống hiện đại về hiệp lực tương tác với các khách hàng nước ngoài trong vấn đề này, cung ứng các phụ tùng kịp thời, đúng hạn định", — nguyên thủ quốc gia Nga tuyên bố.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала