Bắt đầu kiểm tra tính cơ động sẵn sàng chiến đấu tại căn cứ quân sự của Nga ở Armenia

© Ảnh : Military base N102 in ArmeniaCăn cứ quân sự của Nga ở Armenia
Căn cứ quân sự của Nga ở Armenia - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) — Đợt kiểm tra tính sẵn sàng của các đơn vị quân đội đã bắt đầu tại căn cứ quân sự của Nga thuộc Quân khu phía Nam, ở Armenia, như bộ phận báo Quân khu phía Nam đưa tin.
Hệ thống tự động tên lửa chiến lược Topol-M - Sputnik Việt Nam
Lực lượng tên lửa chiến lược Nga tập trận

Theo thông tin trên, đặc biệt chú trọng tính sẵn sàng chiến đấu của lực lượng thường trực và phương tiện kỹ thuật của hệ thống phòng không. Kiểm tra tình trạng báo động và sẵn sàng ra quân của các đơn vị trong các khu vực này với việc thực hiện nhiệm vụ luyện tập quân sự dưới sự yểm trợ của máy bay chiến đấu và  lực lượng không quân trên chiến trường. Dùng các thiết bị bay không người lái"Orlan-10", "Tachyon" và "Navodchik-2"  thực hiện giám sát các hành động của đơn vị quân đội trong cuộc thao diễn.

"Điểm đặc biệt của đợt kiểm tra là tính bất ngờ của nó đối với các đơn vị liên kết được kiểm tra. Những hoạt động này cho phép bộ phận chỉ huy Quân khu phía Nam nhìn thấy rõ các vấn đề tồn tại, để các thủ trưởng chỉ huy và toàn bộ quân nhân của căn cứ quân sự của Nga ở Zakavkazie luyện  tập  thực hành các nhiệm vụ đã dự định", — Bộ phận báo chí dẫn lời chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy và đào tạo quân nhân Quân khu phía Nam, Đại tá Roman Binyukov.

 

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала