Một người Argentina phát hiện kim tự tháp dưới đáy Thái Bình Dương

© Flickr / PROEsparta PalmaThái Bình Dương
Thái Bình Dương - Sputnik Việt Nam

Nhà nghiên cứu người Argentina Marcelo Irazusta tìm thấy một đối tượng không xác định gần bờ biển Mexico. Phát hiện đang gây tranh cãi, bởi vì đó là một kim tự tháp hoàn hảo, theo hãng tin Argentina Télam. Nhờ ứng dụng Google Earth mà Irazusta phát hiện ra kim tự tháp.

Nhà nghiên cứu cuộc sống ngoài trái đất nổi tiếng Scott Waring nói rằng đó là "kim tự tháp hình dạng hoàn hảo có chiều cao hơn 14km," mặc dù đánh giá này có thể không chính xác. Theo Europapress "chiều cao của nó có thể đạt đến 18 km."

Một số người coi đối tượng được tìm thấy là phần còn lại của hòn đảo huyền thoại Atlantis, được mô tả trong các tác phẩm của nhà triết học Plato, Daily Express cho biết. Những người khác cho rằng đó là di tích của nền văn minh Maya hay Aztecs. Cũng có người nói rằng chúng ta đang nói về UFO hoặc cơ sở ngoài hành tinh ngầm dưới nước.

Bản thân Irazusta cũng nói rằng ông "đã phát hiện ra UFO dưới nước." Theo Scott Waring, đó là "kim tự tháp lớn nhất từng được biết đến" và "chỉ có người ngoài hành tinh mới có thể tạo ra công trình tương tự".

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала