Tổng thống Assad tin chắc rằng sự tham gia của Nga làm thay đổi tình hình ở Syria

© AP Photo / SANABashar al-Assad
Bashar al-Assad - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
WASHINGTON (Sputnik) - Sự tham gia của Nga đã thay đổi tình hình ở Syria,- Tổng thống Syria Bashar al-Assad phát biểu trong cuộc phỏng vấn với NBC.

"Tôi đã đặt câu hỏi: Cái gì đã làm thay đổi tình hình ở Syria?" Nga", — Tổng thống trả lời không chút do dự", — như phóng viên Bill Neely đã viết trên Twitter, người đã phỏng vấn lãnh đạo Syria ở Damascus.

Tổng thống Syria Bashar Assad trả lời phỏng vấn độc quyền của ông Dmitry Kiselev (Rossiya Segodnya) - Sputnik Việt Nam
Ông Bashar Assad: Syria đã không lầm trong việc lựa chọn bạn bè ...
Ngoài ra, ông Assad nói với NBC rằng, ông hy vọng sẽ đi vào lịch sử như là người bảo vệ đất nước khỏi chủ nghĩa khủng bố và can thiệp. Theo lời ông, ông có khuynh hướng "bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn" của đất nước.

Mặt khác, nhà lãnh đạo Syria cho rằng, vấn đề chính của Hoa Kỳ là sự thiếu kinh nghiệm của các Tổng thống Mỹ trong chính sách đối ngoại.

Kênh truyền hình NBC vào tối thứ Tư đã phát sóng một phần cuộc phỏng vấn ông Assad, nhưng không có đoạn quay với đánh giá về vai trò của Nga trong cuộc xung đột Syria. Như  phóng viên Neely đã viết trên Twitter, những đoạn còn lại của cuộc đàm thoại sẽ được chiếu vào ngày thứ Năm trên hai kênh truyền hình NBC và MSNBC.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала