Peskov không biết có "bắt" được Pokemon trong điện Kremlin hay không

© Ảnh : Eduardo WooPokemon Go
Pokemon Go - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Phát ngôn viên của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov không biết liệu có thể "bắt" các nhân vật của trò chơi Pokemon Go trong điện Kremlin hay không.

"Nếu tôi không nhầm, trò chơi này không thể tiếp cận trên lãnh thổ Nga, đó là những gì tôi đọc được. Đây là lý do tại sao tôi không đủ khả năng để trả lời, tôi không chơi trò chơi này." — ông Peskov nói.

"Pokemon không phải là lý do để vào thăm kho tàng văn hóa thế giới — điện Kremlin, hơn nữa Kremlin cởi mở chưa từng thấy, mặc dù trên thực tế đó là nơi cư trú của người đứng đầu nhà nước", — thư ký báo chí của người đứng đầu nhà nước Nga nói khi trả lời câu hỏi, liệu chính quyền có phản đối không, nếu các nhân vật "Pokemon" sẽ xuất hiện trong điện Kremlin và mọi người sẽ đổ xô vào "bắt" chúng.

Trò chơi Pokemon GO - Sputnik Việt Nam
Cổ phiếu Nintendo tăng giá kỷ lục trong lịch sử vì Pokemon GO
Trò chơi này đã gây ra một số sự cố. Chẳng hạn, hôm thứ Tư lãnh đạo bảo tàng Holocaust ở Washington đã phải yêu cầu khách tham quan đừng bắt Pokémon trong tòa nhà bảo tàng.

Sau đó, Bảo tàng Auschwitz-Birkenau nằm trên lãnh thổ các trại tập trung trước đây cũng cấm du khách chơi Pokemon Go trên lãnh thổ của mình và gọi những hành vi như vậy là thiếu tôn trọng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала