Lời chia buồn của Tổng thống Putin gửi đến Tổng thống Hollande và nhân dân Pháp

© Sputnik / Aleksey NikolskyiLời chia buồn của Tổng thống Putin gửi đến Tổng thống Hollande và nhân dân Pháp
Lời chia buồn của Tổng thống Putin gửi đến Tổng thống Hollande và nhân dân Pháp - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã phát biểu trên truyền hình với thông điệp chia sẻ với Tổng thống Pháp Francois Hollande và người dân Pháp, bày tỏ lời chia buồn của mình về thảm kịch do tấn công khủng bố ở Nice.

"Ngài Francois thân mến, nước Nga biết khủng bố là gì và mối đe dọa mà nó gây ra cho tất cả chúng ta.  Nhân dân chúng tôi không chỉ một lần phải đối mặt và trải nghiệm với những thảm họa tương tự, chúng tôi đồng cảm sâu sắc, chia sẻ và đoàn kết với nhân dân Pháp". — Ông Putin nói.

Tổng thống Nga Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Ông Putin gửi ông Hollande điện chia buồn về thảm kịch ở Nice
"Tội ác ở Nice, với hậu quả nhiều người chết và bị thương, trong đó có cả công dân Nga, được thực hiện với sự tàn ác dã man và cay độc đặc biệt", —  Tổng thống Nga nói thêm. Ông nhấn mạnh rằng "chỉ có nỗ lực chung mới có thể đánh bại chủ nghĩa khủng bố".

"Ngài Tổng thống, tôi mong Ngài chuyển những lời chia buồn chân thành nhất và ủng hộ tới các gia đình, bạn bè của những người thiệt mạng, và mong muốn những người bị thương nhanh chóng  bình phục ", — Tổng thống Putin nói trong thông điệp.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала