Nga giao hai máy bay Sukhoi Jet Bussines cho Không quân Hoàng gia Thái Lan

MATXCƠVA (Sputnik) — Tập đoàn "Máy bay dân dụng Sukhoi" (SCAC) đã bàn giao hai máy bay Sukhoi Business Jet (SBJ) cho Không quân Hoàng gia Thái Lan (RTAF), như công ty cho biết.

Hai chiếc máy bay dùng trong các chuyến công du của lãnh đạo hàng đầu và chỉ huy cao cấp của Thái Lan. Những chiếc phi cơ SBJ là máy bay thương mại đầu tiên của tập đoàn được khách hàng nước ngoài đặt mua.

"Cung cấp SBJ cho Không quân Hoàng gia Thái Lan  là sự ra mắt của chúng tôi trên thị trường quốc tế máy bay thương mại. SBJ thể hiện mức độ cao cấp của vận tải hàng không và cách tiếp cận linh hoạt của"Máy bay dân dụng Sukhoi " tới mong muốn của khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự  được cung cấp máy bay hạng thương gia cho giới lãnh đạo cấp cao nhất của Thái Lan và tin tưởng  vào thành công của SBJ trong vị trí "máy bay dành cho quan chức cao cấp "- như trích dẫn trong thông cáo lời phát biểu của Chủ tịch tập đoàn GSS Ilya Tarasenko.

Phạm vi bay của SBJ là hơn 4.500 km. Công đoạn lắp ráp máy bay, kể cả nội thất,  được thực hiện tại Nga. Phần bảo dưỡng máy bay sẽ được thực hiện tại Thái Lan.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала