Duma Quốc Gia bàn chuyện ngăn chặn các cuộc tấn công khủng bố ở châu Âu

MOSKVA (Sputnik) – Có thể chấm dứt các cuộc tấn công khủng bố ở châu Âu bằng cách nối lại phổi hợp hoạt động với các cơ quan đặc biệt của Liên bang Nga và lập ra một liên minh chống khủng bố thống nhất, Phó Trưởng ban Duma về an ninh và chống tham nhũng Dmitry Gorovtsov nói.

"Đối phó với tình trạng này chỉ có thể thực hiện được nếu có sự tương tác thực tế chặt chẽ hơn với các cơ quan đặc biệt của Liên bang Nga. Chúng tôi một lần nữa đang nói về việc lập ra một liên minh chống khủng bố thống nhất với các nước để chống chủ nghĩa khủng bố. Không ai trong số các đối tác châu Âu của chúng tôi muốn nghe nói về điều này và muốn thực hiện các động thái như vậy", — ông Gorovtsov nói với Sputnik.

Theo ông, việc lập ra một liên minh như vậy "có thể tác động thực tế đối với tình hình", vì có thể trao đổi thông tin giữa các cơ quan tình báo, điều mà ngày nay đang thiếu.

Bên cạnh đó ông Gorovtsov nói thêm rằng các cuộc tấn công khủng bố kinh hoàng ở Pháp, ở Brussels, và bây giờ là vụ xả súng ở Đức là hậu quả của vấn đề nhập cư đang lan tràn khắp lục địa châu Âu.

 

.

 

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала