VĐV hai lần vô địch Olympic Isinbayeva bật khóc khi ông Putin tiễn đội Nga đi Rio (Video)

© Sputnik / Sergey Guneev / Chuyển đến kho ảnhIsinbayeva bật khóc ở cuộc gặp gỡ với Tổng thống Putin
Isinbayeva bật khóc ở cuộc gặp gỡ với Tổng thống Putin - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Vận động viên hai lần vô địch Olympic môn nhảy sào Elena Isinbayeva bật khóc trong cuộc gặp gỡ với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Ngày 27 tháng 7 năm 2016. Nhà lãnh đạo Vladimir Putin và Quán quân hai lần vô địch Olympic Elena Isinbayeva trong cuộc họp của Tổng thống với các thành viên đội tuyển Olympic Nga  tại Cung điện Alexandr Hall của điện Kremlin. - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Putin hứa sẽ bảo vệ lợi ích của Vận động viên Olympic

"Họ loại bỏ chúng tôi một cách thô bạo, thô lỗ, không có bằng chứng, và họ không đưa ra bất kỳ cơ hội nào đểchúng tôi biện minh cho bản thân", — vận động viên nói tại cuộc gặp ở điện Kremlin.

"Chúng tôi đã không tiếc thân mình, cống hiến làm việc, gần như đạt đến đích, và họ lấy đi ước mơ của chúng tôi".- Isinbayeva nói thêm.

Cô lưu ý rằng các vận động viên điền kinh bị cấm tham gia Olympic phải trả giá cho những sai lầm "của những vận động viên không có trách nhiệm", cô cũng nói về tính độc đoán và vô luật pháp của các quan chức thể thao thế giới.

Cô khuyến khích những vận động viên đã được quyền tham gia Thế vận hội Olympic, đừng gây áp lực cho bản thân và cố gắng đạt kết quả tốt nhất.

"Hãy chứng tỏ cho tất cả mọi người những gì bạn có thể làm, vì bản thân mình và vì tất cả chúng ta <…> Để tất cả các vận động viên nước ngoài có vẻ trong sạch hiểu rằng, họ đã tấn công không đúng người <…> Hãy thi đấu cho cả thế giới rung lên" — Isinbayeva nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала