Nga sẽ mở trung tâm thương mại ở Việt Nam

© Sputnik / Nataliya Seliverstova / Chuyển đến kho ảnhMatryoshka
Matryoshka - Sputnik Việt Nam
Đến cuối năm nay Nga có kế hoạch mở trung tâm thương mại liên tiếp ở hơn mười quốc gia, trong đó, ngoài Việt Nam, còn có Áo, Argentina, Ấn Độ, Iran, Kazakhstan, Trung Quốc, Tajikistan, Pháp và Nam Phi.

Vladimir Putin tại Việt Nam - Sputnik Việt Nam
Việt Nam có thể trở thành cơ sở cho hàng xuất khẩu Nga thâm nhập châu Á
Các văn phòng đại diện thương mại được thành lập để giúp đỡ các nhà xuất khẩu hỗ trợ quảng bá sản phẩm nội địa ra nước ngoài.

Bộ Phát triển kinh tế  đã thông báo với tờ "Izvestia" về việc này. Công ty cổ phần "trung tâm xuất khẩu của Nga" (REC) đang triển khai thực hiện các kế hoạch, vừa thông báo rằng ở 5 quốc gia (trong đó có Việt Nam) đã hình thành các trung tâm thương mại ở các dạng khác nhau.

Theo thông tin của công ty REC, cho đến hôm nay họ đã nhận được hơn 1200 đơn tìm hiểu của các công ty chuyên ngành khác nhau, trong đó có hơn 20% các công ty sản xuất xe, 12% — công ty sản xuất chế biến nông nghiệp, 14% — công ty công nghệ thông tin.

Việc lựa chọn các quốc gia để mở trung tâm mua sắm được tính đến quan hệ đối tác hiện có giữa Nga và các nước khác và nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước.

Để hỗ trợ các nhà xuất khẩu, cung cấp dịch vụ tư vấn của các chuyên gia về các thị trường địa phương, hỗ trợ để tham gia đấu thầu và mua sắm, tìm kiếm đối tác tiềm năng, v.v…

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала