Ông Naryshkin tin tưởng khả năng Nga đối phó với "ý tưởng điên rồ" của các nước khác

© Sputnik / Natalia SeliverstovaChủ tịch Duma Quốc gia Sergei Naryshkin
Chủ tịch Duma Quốc gia Sergei Naryshkin - Sputnik Việt Nam
Nga sẵn sàng hợp tác với tất cả các nước, nhưng trong trường hợp diễn ra những ý tưởng không phù hợp của các nước khác, đòn đáp trả sẽ được đưa ra ngay lập tức. Chủ tịch Duma Quốc gia Sergei Naryshkin đã tuyên bố như vậy trong lễ kỷ niệm Ngày Hải quân ở Severomorsk.
Maria Zakharova - Sputnik Việt Nam
Bộ Ngoại giao Nga: NATO không hề có bằng chứng cụ thể về “mối đe dọa từ Matxcơva”

"Nga không đe dọa ai — tôi lặp lại, không đe dọa bất cứ người nào — và sẵn sàng hợp tác với tất cả các nước để củng cố an ninh quốc tế ở châu Âu và toàn cầu. Nhưng nếu trong tâm trí không lành mạnh của các chính trị gia từ bất kỳ một quốc gia hoặc nhóm quốc gia xuất hiện ý tưởng ác độc và điên rồ đã biết và nỗ lực thực hiện ý tưởng này, phản ứng của Nga sẽ là công bằng, nhanh như chớp và kiên quyết", — Sputnik dẫn lời ông Naryshkin.

Chủ tịch Duma Quốc gia cũng lưu ý rằng ngày hôm nay Hạm đội Biển Bắc là một ví dụ về sức mạnh quân sự hiện đại, các tàu của Hạm đội bảo vệ biên giới quốc gia một cách an toàn.

"Hạm đội Bắc là một trong những yếu tố chính trong việc đảm bảo cân bằng hạt nhân, và vì thế đảm bảo hòa bình trên thế giới" — Chủ tịch Duma Quốc gia tuyên bố.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала