Người đàn ông Hà Lan kiệt sức chờ đợi người yêu ở sân bay Trung Quốc

Người đàn ông 41 tuổi Alexander Pieter Cirk đã bay từ quê hương Hà Lan đến tỉnh Hồ Nam Trung Quốc với hy vọng gặp được cô gái quen nhau qua mạng Internet - người phụ nữ Trung Quốc họ Zhang. Người Hà Lan chờ đợi 10 ngày ở sân bay Trường Sa, nhưng cô vẫn không xuất hiện.

Cirk kể với truyền thông Trung Quốc rằng anh đã làm quen  với cô  Zhang 26 tuổi qua mạng Internet 2 tháng trước và rất si tình. Người đàn ông quyết định đến thăm người yêu của mình, nhưng khi đến Hồ Nam, trái với mong đợi,  không có ai ra đón anh cả. Mặc dù vậy, Cirk vẫn đợi ở sân bay trong vòng 10 ngày, và cuối cùng,anh đã phải nhập viện vì kiệt sức.

Cô Zhang đã liên lạc với truyền hình Trung Quốc,khi biết tin tức về vụ việc. Cô không phủ nhận các thông tin liên lạc trực tuyến lãng mạn với Alexander, nhưng nhận xét rằng người đàn ông đó trong thời gian cuối có vẻ lạnh lùng với cô. "Anh ấy đã gửi bức ảnh vé máy bay, nhưng tôi nghĩ đó là một trò đùa. Sau đó anh không liên lạc." Ngoài ra, cô Zhang nói rằng cô ấy đang  tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ và cắt điện thoại di động.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала