Ai không hoàn thành ủy thác của ông Putin trong ngành thủy sản?

© Sputnik / Igor Russak / Chuyển đến kho ảnh
Cá - Sputnik Việt Nam
VLADIVOSTOK (Sputnik) – Đặc phái viên của Tổng thống Nga tại Khu Liên bang Viễn Đông Yuri Trutnev tuyên bố rằng trong vòng hai tuần nữa Thủ tướng Dmitry Medvedev sẽ đưa ra đề xuất kỷ luật với các quan chức chịu trách nhiệm về không hoàn thành đúng hạn ủy thác của Tổng thống Nga trong ngành thủy sản.

Hồi tháng Mười 2015 trong cuộc họp của Đoàn Chủ tịch Hội đồng Nhà nước về phát triển tổ hợp thủy sản của LB Nga, Tổng thống Vladimir Putin đã đưa ra hàng loạt chỉ thị. Ngày thứ Tư, tại Yuzhno-Sakhalinsk đã tổ chức cuộc họp dưới sự chủ trì của Trợ lý Tổng thống, các ông Igor Levitin và Yuri Trutnev, về kiểm tra giám sát việc thực hiện nhiệm vụ được ủy thác.

"Ủy thác trực tiếp của Tổng thống Nga không được thực hiện… Bây giờ chúng ta cần xem xét các quan chức không hoàn thành ủy thác đó", — ông Trutnev cho biết.

Ông cũng lưu ý rằng do kết quả này nhiều quan chức có thể mất việc. "Sẽ xem cần bãi miễn những ai. Chúng ta có nhiều chỗ làm việc dành cho nhân sự xứng đáng", — đặc phái viên tuyên bố.

Như thông báo của ông Trutnev, theo kết quả năm 2015 ở vùng Viễn Đông khối lượng sản phẩm chế biến có giá trị gia tăng cao chỉ là 10%.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала