Điện Kremlin: Mức độ thiếu tin tưởng giữa phương Tây và Nga là nghiêm trọng

© Sputnik / Kirill Kallinikov / Chuyển đến kho ảnhĐiện Kremlin
Điện Kremlin - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Phương Tây và Nga thường xuyên buộc tội nhau can thiệp vào các quá trình chính trị nội bộ, điều đó diễn ra do sự thiếu hụt nghiêm trọng sự tin tưởng lẫn nhau và không sẵn lòng tham gia đối thoại, thư ký báo chí của tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov nói.

"Đây hoàn toàn là một quá trình qua lại lẫn nhau. Ở Nga, các nhà khoa học chính trị, các nhà hoạt động xã hội khác nhau cũng liên tục cáo buộc phương Tây can thiệp vào công việc nội bộ của Nga, cố gắng gây ảnh hưởng đến quá trình bầu cử của chúng tôi, gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia của chúng tôi. Và phương Tây cũng không thể thuyết phục chúng tôi tin rằng không phải như vậy "- ông Peskov trả lời câu hỏi của các nhà báo, tại sao Moskva không thể thuyết phục các chính trị gia phương Tây tin rằng Nga không can thiệp vào các quá trình chính trị ở phương Tây (cuộc trưng ở châu Âucuộc bầu cử tổng thống Mỹ).

"Về quan điểm của phương Tây, chúng tôi rất kiên nhẫn, chúng tôi trước sau như một liên tục giải thích vị trí của mình," — ông Peskov cho biết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала