Rap và Lenin trẻ: Công nghệ mới trong chiến dịch tranh cử của chính khách Nga (Video)

© Ảnh : Screenshot / VKĐảng Cộng sản Nga và Lenin trẻ
Đảng Cộng sản Nga và Lenin trẻ - Sputnik Việt Nam
Ngày 18 tháng Chín ở Nga sẽ tiến hành cuộc bầu chọn các đại biểu Duma Quốc gia. Trong chiến dịch tranh cử, cùng với cuộc tuyên truyền vận động kinh điển, các ứng viên còn khai thác nhiều chiêu thức kỹ thuật công nghệ mới.

Phóng viên Sputnik đã tìm hiểu xem chính trị gia nào tích cực hơn cả trong các mạng xã hội, còn những ai không ngại dùng cả hình ảnh Lenin vào cuộc quảng bá thời nay.

Sergei Mironov và rap

Nhà lãnh đạo của đảng "Nước Nga công bằng" Sergei Mironov đã đọc rap dưới dạng một nhân vật hoạt hình. Đối thủ đầu tiên của ông là nhà chính trị, xem ra có vể giống Chủ tịch đảng Cộng sản Zyuganov. Trong đoạn video, họ tranh luận về tương lai đất nước: Mironov gọi đối thủ là "bảo lãnh nề nếp chỉ dành cho người hưu trí", và đáp lại nhà lãnh đạo Cộng sản tuyên bố "không có nhà tiên tri nào ngoài Lenin" rồi hứa hẹn sẽ hồi sinh vị lãnh tụ.

Zhirinovsky và clip truyền hình

Thời gian gần đây, cập nhật trang Twitter của ứng viên từ đảng Dân chủ Tự do Vladimir Zhirinovsky đều chỉ đường dẫn đến băng truyền hình của ông ta trong Periscope. Thay cho 1000 câu nói là 01 băng video, — lựa chọn như vậy được chính trị gia Zhirinovsky thực hiện.

Đảng Cộng sản Nga và Lenin trẻ

Đảng Cộng sản trong chiến dịch tranh cử đang sử dụng hình ảnh Vladimir Lenin thời trẻ. Mở các tài liệu tuyên truyền vận động bầu cử của đảng đều có hình tượng người thanh niên mặc đồ jean. Bên cạnh chàng trai này là cô gái dễ thương. Khẩu hiệu của chiến dịch: "Đẹp nhất hôm nay là màu đỏ!"

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала